3 đệm bông ép dành cho khách sạn được yêu thích nhất 2017

Nếu đang tìm kiếm đệm bông ép dành cho khách sạn thì Golden Silk xin giới thiệu cho các bạn 3 mẫu đệm bông ép dành cho khách sạn được yêu thích nhất 2017.

Đệm bông ép

Đệm bông ép

3 mẫu đệm bông ép khách sạn dưới đây là các mẫu đệm rất được các khách sạn cao cấp 3 đến 5 sao cũng như các resort ưa chuộng bởi kiểu dáng và mẫu mã thiết kế vừa đảm bảo yếu tố truyền thống trong phong cách khách sạn lẫn nét phát triển đầy sáng tạo.

1.     Đệm bông ép 3 tấm Đại Hàn

Đệm bông ép 3 tấm Đại Hàn

Đệm bông ép 3 tấm Đại Hàn

Đệm bông ép này có các điểm nổi bật như sau:

  • – Đệm có bề mặt chắc chắn với độ bền cao, mềm hạn chế tối đa hiện tượng xẹp lún và gây nóng lưng, mang đến bạn giấc ngủ thật thoải mái, an toàn và đảm bảo sức khỏe.  
  • – Đệm bông ép công nghệ Hàn Quốc với kết cấu 3 tấm linh hoạt, tiết kiệm không gian, dễ dàng bảo quản và di chuyển.
  • – Độ phẳng cao, nâng đỡ cơ thể, giúp cho sự tuần hoàn máu tốt.
  • – Đem đến giấc ngủ chất lượng nhất cũng như giúp giảm đau lưng, mệt mỏi. Đặc biệt tốt cho trẻ em đang trong quá trình phát triển xương và cơ thể. Sản phẩm được bình chọn vì người tiêu dùng.

2.     Đệm bông ép 3 tấm Techxa

Đệm bông ép 3 tấm Techxa

Đệm bông ép 3 tấm Techxa

Đệm bông ép 3 tấm Techxa thuộc dòng đệm bông ép được Golden Silk phân phối trên toàn quốc với nhiều ưu điểm như  tốt cho sức khỏe người dùng – đặc biệt là những người có các bệnh về xương sống, độ bền và sự cơ động trong việc bảo quản đệm …

Đây là loại đệm bông ép được Golden Silk phân phối cho nhiều hệ thống các khách sạn, resort trên toàn quốc.

3.     Đệm bông ép Roland 2 tấm

Đệm bông ép Roland 2 tấm

Đệm bông ép Roland 2 tấm

Đệm bông ép Roland được sản xuất  trên dây chuyền tiên tiến với chất liệu bông tinh khiết được nhập khẩu 100%, khử hoạt tính ép kháng khuẩn nên rất thân thiện với môi trường. Bên cạnh, chất liệu bông ép cao cấp còn có thể kháng khuẩn, đảm bảo sức khỏe, không gây đau lưng, giúp khí huyết lưu thông và tạo cảm giác thoải mái sau mỗi giấc ngủ đặc biệt tốt cho người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra, đệm vỏ bọc gấm, mẫu mã đẹp.

Điểm khác biệt của đệm bông ép dành cho khách sạn này là được gấp làm 2 tấm với chần mút mềm ở 2 bề mặt, giúp đem tới cảm giác êm ái khác hẳn với độ cứng của dòng đệm khác. Lớp mút rất mỏng nên sẽ không bị lún, xẹp trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, đây còn là sự kết hợp tinh túy giữa độ mềm của đệm lò xo và độ chắc của đệm bông ép.

Trên đây là 3 mẫu đệm bông ép dành cho khách sạn được yêu thích 2017 mà Golden Silk muốn giới thiệu với các bạn. Ngoài ra, tại Golden Silk còn có rất nhiều các mẫu đệm khách sạn giá rẻ khác nữa mà bạn có thể lựa chọn.