Với các khách sạn nhỏ, không có nhiều điều kiện thì việc làm sao để chọn được đệm lò xo khách sạn giá rẻ tại Hà Nội là rất quan trọng. Vậy hãy theo dõi các lưu ý dưới đây nhé !

Đệm lò xo khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Đệm lò xo khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Đệm lò xo sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các khách sạn khi muốn mua chiếc đệm giúp đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu. Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đó là đệm lò xo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé .

1.  Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín

Với một khách sạn nhỏ có thể bạn sẽ nghĩ rằng lựa chọn một địa chỉ uy tín sẽ gây tốn một khoản không nhỏ, song thực chất thì đây sẽ cách tiết kiệm lớn cho các bạn. Bởi với các đơn hàng lớn, sẽ luôn có chiết khấu giảm giá cho các khách sạn.

Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm sẽ có chất lượng tốt, độ bền cao nên chắc chắn những yếu tố hư hỏng, chất lượng kém dẫn đến phải thay đệm sẽ được giảm tối đa. Đó là hình thức tiết kiệm thông minh mà bạn cần ghi nhớ. Chưa kể là các địa chỉ uy tín đề có bảo hành nhiều năm nên sẽ rất tốt cho các khách sạn nhỏ.

2. Chọn đệm lò xo như thế nào ?

  • Bạn nên chọn đệm có nhiều lò xo.
    Nhiều lò xo sẽ làm những đệm bền hơn ,sẽ lâu bị lún vì thế nó sẽ bảo vệ cột sống của bạn tốt hơn cùng với đó kéo theo giá thành sẽ cao hơn so với những đệm ít lò xo.
  • Chọn đệm lò xo có lớp bông. Các đệm được thiết kế thêm lớp bông hay lớp mút mềm sẽ có độ mềm cao phù hợp với những khách hàng không hợp với những đệm cứng.Thông thường những lớp này thường được thiết kế may trực tiếp vào bề mặt của đệm.

3.  Chọn thời điểm để mua đệm lò xo khách sạn giá rẻ

Một điều rất quan trọng là các bạn cần mua đệm vào lúc giá đệm khách sạn tại Hà Nội giảm. Đó là vào tầm cuối xuân, bước vào mùa hè. Đây là thời điểm mà nhu cầu tiêu dùng giảm nên giá đệm lò xo sẽ giảm dần xuống hoặc vào thời điểm cuối năm có giảm giá mạnh.

4.  Không tìm đến đệm vỉa hè

Đệm vỉa hè tuy giá rẻ nhưng nguồn gốc không rõ ràng, chất liệu không tốt nên chắc chắn sẽ gây nên những vấn đề cho cột sống người sử dụng. Nên đừng vì quá ham mê giá rẻ hay đại hạ giá mà tiền mất tật mang rồi gây mất uy tín cho chính khách sạn của mình nhé.

Hy vọng với 4 điều trên các bạn đã có được những lưu ý hữu ích để giúp tìm mua được đệm lò xo khách sạn giá rẻ tại Hà Nội.

 

 

Comments

comments