Hiện nay, nệm lò xo Dunlopillo được nhiều người ưa chuộng. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và bảo quản  nệm lò xo Dunlopillo nên khó lòng giữ  được chiếc nệm lâu . Vậy nên các bạn hãy ghi nhớ những thông tin dưới đây nhé !

Nệm lò xo Dunlopillo Omnia

Nệm lò xo Dunlopillo Omnia

Biết cách sử dụng và bảo quản nệm Dunlopillo sẽ hỗ trợ tối đa cho giấc ngủ của bạn đồng thời giúp tăng đồ bền của nệm theo thời gian. Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn sử dụng và bảo quản dành cho nệm lò xo Dunlopillo.

1. Nệm Dunlopillo hết mùi và mềm mại

Nếu bạn cảm thấy chiếc nệm mới của mình có một chút mùi lạ trong vài đêm đầu tiên thì đó là điều tốt chứ không có gì phải lo lắng. Và bạn thời gian để dần quen hơn với sự nâng đỡ của chiếc nệm mới này. Với một số nệm bạn có thể thấy nó cảm thấy một chút vững chắc hơn so với ban đầu khi bạn nằm thử, điều này sẽ tự điều chỉnh trong vài tuần đầu tiên sử dụng và độ cứng ban đầu được gỡ bỏ, đệm sẽ đàn hồi tốt hơn sau thời gian đầu sử dụng.

2. Chú ý tạo độ thoáng cho nệm lò xo Dunlopillo

Để sử dụng tốt hơn cho đệm và cho sức khỏe của gia đình bạn nên phơi nệm dưới ánh nắng buổi sáng khoảng 20 – 30 phút 1 tuần/lần để độ ẩm trên đệm được bốc hơi, tránh nơi trú ẩn cho vi khuẩn và nấm mốc. Hằng ngày bạn nên để thoáng đệm để sau khi ngủ, bề mặt đệm bốc hơi ẩm. Trong trường hợp nệm bị bẩn, bạn nên lau nhẹ nệm lò xo cao cấp này với dung dịch loãng xà phòng và nước, sau đó phơi ra ngoài ánh nắng nhẹ cho khô tự nhiên. Tránh sử dụng thuốc tẩy mạnh.

3. Không dồn trọng lực tối đa lên một vị trí

Các bạn nên đổi đầu nệm mỗi tháng một lần vì trọng lượng cơ thể bạn hằng ngày nằm tại cùng một vị trí khiến nệm sau một thời gian sẽ xảy ra trường hợp sụt lún, không cân bằng. Đặc biệt, tránh việc nhảy trên nệm sẽ làm giảm độ đàn hồi và khiến nệm bị sụt lún.
Kiểm tra và vệ sinh phụ kiện như áo bọc nệm, ga giường, chân giường thỉnh thoảng để đảm bảo nệm là vững chắc và sạch sẽ.
Với 3 thông tin về cách bảo quản nệm lò xo Dunlopillo, mong rằng các bạn sẽ có được một tấm nệm lò xo nhập khẩu lâu bền nhất có thể. Và nên nhớ rằng nệm của bạn có thể sử dụng được trong khoảng một phần ba cuộc sống của bạn nếu bảo quản tốt.

Comments

comments